Trang chủ

Võ Lâm Của Thế Hệ 8x 9x Có Gì ?

⭕️ Chào quý đồng đạo võ lâm,📌 Chắc hẳn bất kỳ cao thủ 8x, đầu 9x nào của Võ Lâm Truyền Kỳ cũng từng có những kỷ niệm hết sức khó quên cùng với các hảo hữu của mình trên đường bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa.
Tuổi thơ của Ad và các huynh đệ của mình cũng rất dữ dội, vì thế Ad cũng trải qua những chặng đường đầy kỷ niệm, thật khó quên được những trận gạ kèo đẫm máu trước cổng Biện Kinh, những lúc thức đêm cày cuốc mà bị “tặc nhân” tới chiếm bãi, buổi sáng người đã đi ngủ mà nhân vật vẫn còn đang ngồi trong tù. Hay trải qua những trận đánh lớn như Công Thành Chiến hoặc săn boss với các đại bang,…

📌 Mỗi lần nghĩ đến chiến tích huy hoàng quá khứ thì tâm hồn xao xuyến, tay chân ngứa ngáy, cảm giác kích thích như mối tình đầu. Những lúc như vậy, Ad thường kêu các huynh đệ của mình kiếm một bến đỗ để có thể “hồi xuân”, có lẽ bây giờ tuổi đã lớn, tay đã chậm, mắt đã cận, nhưng mà bảo đao vẫn chưa già, kiếm trong tay vẫn còn sắc, không hề ảnh hưởng giấc mộng bá chủ dẫn dắt đại bang chinh chiến võ lâm.
📌 Chỉ tiếc là giang hồ quá loạn, các thế lực quá hoành hành, các môn phái chia năm bè bảy mảng, mỗi người đều tự theo ý mình, rất khó để trải nghiệm được cái gì là võ lâm, cái gì là võ hiệp, nếu không thể giữ được cái chất của ngày xưa thì sao có thể gọi là hồi ức? Đó là chưa kể đến một số phiên bản võ lâm giống như phàm nhân đánh với thần tiên, tọa kỵ đua với siêu xe,… Mỗi lần nhắc đến Ad chỉ muốn đấm ngực dậm chân, thở dài tiếc nuối.

📌 Sau một thời gian dài ấp ủ, Ad cùng với những huynh đệ của mình đã tích lũy đủ tài phú và nhân mạch, quyết tâm xây dựng một giang hồ đúng nghĩa, một giang hồ đúng chuẩn.
📌 Không phải nói nhiều, cũng không cần phải tuyên bố hùng hồn, tới đây sever Thổ Sơn do Ad và các huynh đệ mở ra vào lúc 19h ngày 21/10/2022 hân hạnh chào đón quý đồng đạo tham gia trải nghiệm, có gì chơi nấy, cày cuốc, pk hay hoạt động gì cũng được, Ad rất cần sự góp ý của các đồng đạo.

📌 Hiện nay đang có các đại bang chiêu binh mãi mã để quyết chiến tại Thổ Sơn, mọi người còn chần chờ gì nữa mà không để lại một (.) hoặc kêu gọi các hảo hữu của mình tham gia? Nếu vị huynh đài nào dẫn đầu một thế lực muốn tìm chỗ đứng trên giang hồ hoặc tranh bá thiên hạ mà lo lắng không biết mình có thích hợp hay không thì hãy liên hệ cho đội ngũ giải đáp thắc mắc của chúng tôi, sẵn sàng phục vụ quý đồng đạo 24/7.

Chư vị thân mến,
🔰MÁY CHỦ MỚI: #THỔ SƠN – PHIÊN BẢN NỘI CÔNG ĐƯỜNG MÔN THÂN PHÁP – KỊCH BẢN ĐỒ XANH
⚡️ Chính thức khai mở: 19h 21/10/2022
⚡️ Open thử nghiệm: 18h ngày 14/10/2022
⚡️Server VLTK được trông đợi nhất hiện nay 4 acc / PC và 8acc / IP và giới hạn Hoạt động 4 acc / IP. 

----------------------------------
✅ TẢI GAME TẠI ĐÂY: https://volamtranhba.net/bai-viet/tai-game.html
📥 Fanpage: https://www.facebook.com/100328299533542
🏠 Group: https://www.facebook.com/groups/872531340339855
🧭 Website: https://volamtranhba.net

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia