Trang chủ

Trang Bị Huyền Thoại Của Võ Lâm

⭕️ Bạn muốn trở thành loại hình game thủ nào trong võ lâm truyền kỳ?📌Tất nhiên cao thủ võ lâm nào mà chẳng muốn sở hữu những món trang bị hàng khủng, đủ loại danh hiệu, vòng sáng mù mắt người nhìn? Thế nhưng Hắc Điểu hay LouisVuitton có lẽ chỉ là số hiếm cao thủ thành danh, còn thực tế chúng ta vẫn chỉ là người thường, không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn là cày cấp và tham gia hoạt động. Chính vì thế loại game thủ này chưa bao giờ thiếu, nhưng không phải ai cũng đủ sức đu trend này.

📌Tiếp theo là loại sát thủ bóng đêm, đây là loại hình trái ngược với loại trên, có thể không phong phú về vốn liếng, nhưng lại có thừa thời gian và sự kiên nhẫn, lúc đối thủ ngủ say thì cũng là lúc cho đối thủ về ôm rương, hoặc là lúc kẻ địch săn tìm mình thì tạm thời off cho đối phương cay cú.

📌Loại cuối cùng, chơi thì ít, mà giao lưu kết bạn thì nhiều, luôn chủ trương các cuộc offline để tập hợp mọi người lại, bàn luận về lý tưởng nhân sinh, vạch ra những đường lối chiến lược cho bang hội sau vòng ăn nhậu.

📌Trên đây cũng là những game thủ mà sever Thổ Sơn rất mong muốn được có cơ hội được trải nghiệm, để cùng hâm nóng lại những hồi ức đẹp đẽ của võ lâm truyền kỳ và cùng nhau gắn kết lâu dài. Mong muốn của Ad là có thể tạo ra một sân chơi sôi động náo nhiệt để trở thành một bến đỗ cho tất cả quý đồng đạo và huynh đệ đang phấn đấu vì những hoài niệm ấy.


🔰MÁY CHỦ MỚI: #THỔ SƠN – PHIÊN BẢN NỘI CÔNG ĐƯỜNG MÔN THÂN PHÁP – KỊCH BẢN ĐỒ XANH
⚡️ Chính thức khai mở: 19h 21/10/2022
⚡️ Open thử nghiệm: 18h ngày 14/10/2022
⚡️Server VLTK được trông đợi nhất hiện nay 4 acc / PC và 8acc / IP và giới hạn Hoạt động 4 acc / IP. 

----------------------------------
✅ TẢI GAME TẠI ĐÂY: https://volamtranhba.net/bai-viet/tai-game.html
📥 Fanpage: https://www.facebook.com/100328299533542
🏠 Group: https://www.facebook.com/groups/872531340339855
🧭 Website: https://volamtranhba.net

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia